เคล็ดลับ ลดความ “หิว” กินน้อยก็อิ่มได้

เชื่อว่าหลายคนไม่อยากเป็นคนอ้วน ไม่อยากเป็นคนกินเก่ง อยากกินน้อยๆ ก็อิ่มแล้ว แต่ก็ยากที่จะหักห้ามใจให้ไม่กิน เพราะมันยังไม่อิ่ม ก็เลยต้องกินจนกว่าจะอิ่ม

ดูซีรีย์ My Girlfriend is an Alien รักนะยัยต่างดาว

อีกหนึ่งดาราไทยไปสร้างชื่อเสียงไกล ดังกระจุยที่จีน โกยเงินสนั่น ก็ต้องยกให้สุดหล่อล่ำตำใจจริง บี้ KPN ธรรศภาคย์ คุณพ่อของน้องเป่าเปา พอลลีน่า ชี หรือสามีของ กุ๊กกิ๊บ สุมณทิพย์

อาโปเดอมาง ที่พักน่าน กางเต็นท์นอนริมน้ำ

อาโปเดอมาง จังหวัดน่าน ที่พักบรรยากาศดี ติดริมน้ำมาง ท่ามกลางขุนเขา ถ้าอยากรู้แล้วว่าเป็นยังไง ก็ติดตามรีวิวการเดินทางของเพจ ไปเรื่อยเรื่อย กันเลย

ข่าวกีฬา ระบบแฮนดิแคปโลก : คาดว่าจะมี ‘ปัญหาการงอกของฟัน’ เมื่อวิธีใหม่ในการคำนวณแฮนดิแคปเริ่มต้นขึ้น

เจ้าหน้าที่ของ Golf กำลังตอบสนองต่อการปิดกั้นใหม่ในวันที่มีการเปลี่ยนแปลงขั้นตอนแฮนดิแคปสำหรับผู้เล่นสันทนาการในสหราชอาณาจักรหลายแสนคนท่ามกลางความกลัวว่าจะเกิด “ปัญหาการงอกของฟัน” ด้วยระบบใหม่

ที่อยู่อาศัย เหตุใดแฟลตจึงครองตลาดที่อยู่อาศัยของสเปน

สองในสามของชาวสเปนทั้งหมดอาศัยอยู่ในแฟลต อะไรที่หล่อหลอมตลาดที่อยู่อาศัยและในช่วงปิดภาคเรียนผู้คนกำลังมองหาที่อยู่อาศัยในมุมมองใหม่

ข่าวเทคโนโลยี โซเชียลมีเดียเตรียมรับมือกับความโกลาหลในการเลือกตั้งในสหรัฐฯอย่างไร

มีไม่มากในสหรัฐอเมริกาที่แน่ใจว่าจะมีผลการเลือกตั้งในคืนนี้ เนื่องจากการโหวตทางไปรษณีย์เป็นจำนวนมากอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนอาจมีเวลาหลายวันหรืออาจเป็นสัปดาห์ระหว่างการสิ้นสุดการลงคะแนนและผลการประกาศ

ทำไมการอยู่ร่วมกับพืชพันธุ์จึงดีสำหรับคุณ

คนรุ่นมิลเลนเนียลและ Gen Z ชอบดูแลต้นไม้ในร่ม แต่ทำไม? ลินด์เซย์เบเกอร์พูดกับ ‘คนปลูกพืช’ และสำรวจการดูแลตัวเอง – และความน่าสนใจตลอดกาลของกระถางต้นไม้

ข่าวกีฬา ทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ของ Garth Crooks ได้แก่ Mendy, Alexander-Arnold, Silva, Zaha, Ward-Prowse, Bamford, Mane

ลิเวอร์พูลชนะในการเลื่อนระดับกับเอฟเวอร์ตันคู่ปรับร่วมเมืองในพรีเมียร์ลีกหลังจากที่ฝั่งของคาร์โลอันเชล็อตติพ่ายแพ้ต่อเซาแธมป์ตันเมื่อวันอาทิตย์

ข่าวเทคโนโลยี เครื่องบินไอพ่นใหม่สัญญาว่าจะฟื้นฟูการเดินทางด้วยความเร็วเหนือเสียง

“ ผู้คนต้องการเดินทางอย่างรวดเร็วมาโดยตลอดนับตั้งแต่มีคนแรกวิ่งข้ามที่ราบบนหลังม้า” ไมค์แบนนิสเตอร์กล่าว และเขาควรจะรู้ นายแบนนิสเตอร์บินเครื่องบินคองคอร์ดด้วยสายการบินบริติชแอร์เวย์เป็นเวลา 22 ปี ในฐานะกัปตันคองคอร์ดอาวุโสของสายการบินเขาได้ขับเครื่องบินพาณิชย์เที่ยวสุดท้ายเหนือลอนดอนในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2546 และต่อมาเที่ยวบินสุดท้ายที่ส่งเครื่องบินคองคอร์ดไปยังพิพิธภัณฑ์บริสตอล

อาหารสมอง Benidorm เปิดตัวโครงการโรงแรมมูลค่า 180 ปอนด์พร้อมการเข้าพัก 7 คืน และคุณสามารถรับประทานอาหารได้ฟรี ที่ร้านอาหารและบาร์ทุกแห่ง

BENIDORM เสนอราคา 180 ปอนด์สำหรับการเข้าพักในโรงแรม 7 คืนพร้อมอาหารทั้งหมดทุกที่ที่คุณต้องการรับประทาน สถานตากอากาศแห่งนี้ได้รับความเดือดร้อนนับตั้งแต่รัฐบาลสหราชอาณาจักรแนะนำการกักกันชาวอังกฤษเป็นเวลาสองสัปดาห์ที่เดินทางกลับจากสเปน